TMS Phúc Yên

TMS GRAND CITY PHÚC YÊN

Phối cảnh ban ngày dự án TMS Phúc Yên

I. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI

Dự án TMS Phúc Yên có quy mô 18,5 ha tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, tổng mức đầu tư khoảng 1,500 tỷ đồng do Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land – Thành viên Tập đoàn TMS) làm chủ đầu tư. Phường Hùng Vương là một trong những phường trung tâm, có vai trò quan trọng trong việc phát triển tổng thể thị xã Phúc Yên. Đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và phát triển Kinh tế – Xã hội nhanh nhất thị xã với nhiều khu công nghiệp và nhà máy hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật thuận tiện, hiện đã có 1 đường trục 24m (Đường vào KCN) nối từ đường Quốc lộ 2 đi qua dự án.

TMS Phúc Yên cách đường Quốc lộ 2 khoảng 500m (theo trục đường mới đi Mê Linh) và nằm cạnh các nhà máy hiện đại, khu dân cư đông đúc, kinh doanh sầm uất… mang lại cho Khu đô thị TMS Phúc Yên có một tiền đề vững chắc để phát triển và thành công trong tương lai.

II. QUY MÔ VÀ TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Mặt bằng tổng thể dự án TMS Phúc yên

Ba sản phẩm chính của dự án bao gồm: Nhà phố thương mại nằm dọc theo các tuyến phố thương mại có mặt tiền 5,5m và 6m, với diện tích từ 99m2 đến 108 m2; Nhà liền kề được bố trí trong các phố nhỏ có mặt tiền 5m và 5,5m với diện tích từ 63 m2 đế 127 m2; Biệt thự ven hồ có diện tích từ 180 m2 đến 280 m2 được quy hoạch quanh hồ điều hòa trung tâm tạo nên không gian sống lý tưởng.

Điểm nổi bật của dự án là cảnh quan hồ nước tự nhiên trong khu đô thị: Các hồ, công viên trong khu đô thị nằm trong quần thể hồ điều hòa của vùng. Hệ thống cây xanh xung quanh hồ nước tạo bầu không khí trong lành cho toàn khu đô thị. Dự án nằm trên các tuyến giao thông quan trọng, với những vị trí trung tâm nơi có tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế xã hội nhanh nhất thị xã Phúc Yên.

Diện tích khu đất rộng 18,5 ha, được phân bổ với quy mô khác nhau bao gồm: 1,3 ha đất công cộng (Nhà trẻ, thiết chế văn hóa, đất chợ); 2 ha đất cây xanh, công viên, mặt nước, bãi đỗ xe; 8,4 ha đất ở (nhà liền kề, biệt thự song lập, đất ở cao tầng); 6,8 ha đất hạ tầng kỹ thuật.

III. TIỀN NĂNG PHÁT TRIỂN VÀ TĂNG GIÁ

Dự án dành phần lớn diện tích cho đất giao thông; hạ tầng kỹ thuật; nhà liền kề; công viên mặt nước và các mục đích khác như: Đất công trình công cộng; đất nhà ở cao tầng; đất Biệt thự. TMS Phúc Yên được thiết kế với các tòa nhà cao tầng, nhà liền kề; khu chung cư với hạ tầng kỹ thuật hiện đại; đồng bộ đồng thời cung cấp những dịch vụ đầy đủ, thuận tiện với chất lượng cao.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của hơn 3000 người, cung cấp hàng trăm căn hộ với nhiều diện tích, vị trí khác nhau phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

TMS Grand City Phúc Yên – nơi sống xanh và hiện đại theo cách chuẩn mực nhất.

THÔNG TIN DỰ ÁN
– Tên gọi: TMS Grand City Phúc Yên
– Vị trí: Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.
– Diện tích đất: 18,5 ha.
– Quy mô dự án:
1,3 ha đất công cộng (Nhà trẻ, thiết chế văn hóa, đất chợ).
2 ha đất cây xanh, công viên, mặt nước, bãi đỗ xe.
8,4 ha đất ở (nhà liền kề, biệt thự song lập, đất ở cao tầng).
6,8 ha đất hạ tầng kỹ thuật.

Phòng kinh doanh bất động sản – Ban kinh doanh Tập đoàn TMS
– Tầng 25, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Chuyên viên tư vấn dự án TMS Phúc Yên
+ Ms Thùy: 0904 202 115

Xem thêm bài viết:
Khu đô thị TMS Vĩnh Yên vinh dự nhận giải thưởng cao quý của năm
Chủ đầu tư TMS Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *