Hoạt động của Tập đoàn TMS Group tại Quy Nhơn

BẤT ĐỘNG SẢN TMS QUY NHƠN

Tiêu điểm Toạ đàm “Triển vọng thị trường BĐS tại thiên đường du lịch mới” diễn ra ngày 26/11/2017 tại TP biển Quy Nhơn xinh đẹp.

Chương trình có sự hiện diện của các vị lãnh đạo UBND tỉnh, Sở – Ngành, hàng trăm khách hàng cũng như sự chào đón của đông đảo nhân dân địa phương.

Phát biểu tại tọa đàm, ông Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Định đánh giá cao ý nghĩa và công tác tổ chức của chương trình. Ông cũng tin tưởng rằng, sau đây, tỉnh Bình Định nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư tâm huyết và có tiềm lực như Tập đoàn TMS.

Đặc biệt, ngay tại hội nghị, ông Đào Quý Tiêu – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh đã đánh giá TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon là dự án “quá đẹp” về mặt phong thủy với địa thế “hướng hải – tựa sơn – diện Phật”. Ông Tiêu cũng đề cập đến tính chất pháp lý minh bạch của dự án và khẳng định việc cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho căn hộ du lịch của TMS Quy Nhơn. Điều này thực sự đã giải tỏa được tâm lý của hầu hết các khách hàng đang có nhu cầu đầu tư căn hộ du lịch tại dự án này, đảm bảo được các tiêu chí về lợi ích nghỉ dưỡng – cho thuê – tài sản tích lũy bên cạnh các quyền lợi được hưởng từ hệ thống dịch vụ tiện ích 5* tiêu chuẩn quốc tế của khách sạn.

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Ngọc Hoa – Phó Tổng Giám đốc khối Kinh doanh Tập đoàn TMS cũng khẳng định dự án TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon sở hữu đầy đủ các yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa. Đồng thời, bà Hoa cũng chia sẻ cơ hội sinh lời từ loại hình homestay tại căn hộ du lịch đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam, khiến cho dự án hội tụ lợi ích kép “3 trong 1”: Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Tài sản tích lũy.

Tại tọa đàm, GS Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Nguyễn Bay – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh, TS Kinh tế Nguyễn Minh Phong cũng có những đánh giá, chia sẻ thực tế, ý nghĩa và khách quan về triển vọng phát triển du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Định.

Những tư vấn sâu sắc của các chuyên gia về lợi thế đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, đại diện lãnh đạo tỉnh khẳng định về tính pháp lý minh bạch của dự án, cam kết tiến độ của chủ đầu tư… đã giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn.

ĐÀO TẠO, GIÁO DỤC

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

Cùng ngày 26/11/2017 tại thành phố Quy Nhơn, lễ khai trương Trường Anh ngữ Quốc tế Scots English Australia đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu điểm nhấn trong chuỗi đầu tư mang tính chiến lược của Tập đoàn TMS tại Bình Định.

Sự kiện vinh dự chào đón và nhận lời chúc mừng, cắt băng khánh thành của ông Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Định.

Đặt văn phòng tại tòa nhà Viettel – số 1 Đinh Bộ Lĩnh – TP Quy Nhơn, Scots English Australia – Quy Nhơn được đầu tư và kế thừa toàn bộ hệ thống tri thức và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế mới và tốt nhất, đặc biệt cho luyện thi IELTS và General English (tiếng Anh phổ thông).

Sau khi TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon chính thức đi vào vận hành, Scots English Australia – Quy Nhơn sẽ chuyển cơ sở về nội khu của dự án. Cùng với trường quốc tế liên cấp TMS International School, “bộ đôi” này được kỳ vọng sẽ tạo ra một cú hích cho ngành giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực tại Bình Định.

Với định hướng trở thành trường đào tạo tiếng Anh đẳng cấp quốc tế, số 1 Việt Nam và sứ mệnh giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam được đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nhanh và hiệu quả nhất, Scots English Australia – Quy Nhơn đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trong kế hoạch phát triển mạng lưới 50 trung tâm trải dài trên khắp cả nước.

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TMS GROUP

Cùng với chương trình trao tặng 500 triệu đồng tới nhân dân tỉnh Bình Định khắc phục hậu quả cơn bão số 12, Tập đoàn TMS tiếp tục lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” với nhân dân tỉnh Phú Yên, đồng cảm và sẻ chia cùng Bộ đội Biên phòng và đội tàu Cửu Long 09 tỉnh Bình Định.

Theo đó, ngày 27/11/2017, ông Nguyễn Việt Thung – Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS đã có mặt tại Phú Yên ủng hộ 100 triệu đồng trích từ Quỹ Từ Thiện của Tập đoàn thông qua Ban cứu trợ của tỉnh.

Cũng trong dịp này, Tập đoàn TMS cũng ủng hộ 15 triệu đồng tới đội tàu Cửu Long 09 vì tinh thần dũng cảm cứu hộ, cứu nạn trong cơn bão số 12 và 10 triệu đồng tới Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định đã giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai.

Phòng kinh doanh dự án TMS Quy Nhơn – Ban kinh doanh Tập đoàn TMS
Tầng 20, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội
Văn phòng Quy Nhơn: 28 Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn
Điện thoại: 0904 202 115 – 096 9696 823
Website:
http://tms-quynhon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *