TMS homes Wonder World Vĩnh Yên có những tiện ích gì?

TMS homes Wonder World Vĩnh Yên là đại đô thi thị tiện ích đẳng cấp bắc Hà Nội. Nằm ở trung tâm TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Nổi bật không chỉ ở điện tích lớn mà cả ở những tiện ích nó mang lại. Với hơn 100 tiện ích hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiêm tuyệt vời cho cư dân nơi này. Hãy tìm hiểu một số tiện ích chính đáng giá nhất của dự án.

Hồ Điều Hòa

TMS homes Wonder World Vĩnh Yên
TMS homes Wonder World Vĩnh Yên

Đây chĩnh là điểm nhấn lớn nhất của dự án. Hồ điều hòa 38 ha là một trong những hồ nhân tạo lớn nhất bắc Hà Nội. Nó được sinh ra để đáp ứng tiêu chí “Xanh” của dự án. Hồ nước giúp điều hòa thiên nhiên, giảm ô nhiễm cho bạn cảm giác mát mẻ hơn. Hồ được bao quanh đường đi bộ rộng 4m dài 5.5km giúp cư dân đi dạo hay tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Trên mặt hồ còn có hàng loạt tiện ích tích hợp theo như: bến du thuyền, bể bơi vô cực, nhà hàng 5 sao… Tăng thêm tính giải trí và tiện nghi của hồ nước.

Công viên trung tâm

cong-vien-trung-tam
Công viên trung tâm

Công viên trung tâm rộng 6 ha cũng là điểm nhấn lớn để đáp ứng tiêu chí “Xanh”. Đây là công viên lớn nhất trong dự án TMS homes Wonder World Vĩnh Yên và tích hợp nhiều tiện ích. Nơi này giúp gia đình bạn vui chơi sau những lúc làm việc căng thẳng.

Có thể kể đến một số tiện ích như:

  • Nhà dạy Piano
  • Rạp chiếu phim ngoài trời
  • Khu triển lãm nghệ thuật
  • Club House
  • Flower Garden
  • Khu triển lãm nghệ thuật
  • Khu vui chơi cho trẻ em
  • Coffee Book Shop

Công viên mang đạm phong cách nước Úc hiện đại. Tiêu chí hòa mình với thiên nhiên xây dựng một cuộc sống nhiều tiện nghi.

Trường học liên cấp quốc tế

truong-hoc-lien-cap-quoc-te
Trường học liên cấp quốc tế

TMS Schools được thành lập bởi Tập Đoàn TMS từ năm 2019 và đã có nhiều dấu ấn. Trường được liên kết với các trường đại học ở Úc để xây dựng trường học tiêu chuẩn quốc tế. Với khát vọng đưa tri thức Việt bay xa trường cũng có các xuất học bổng học tai Úc. Các cấp học xuyên xuốt từ mầm non, mẫu giáo tới Cấp 3, Đại Học được triển khai ngay trong khuôn viên dự án. Các lớp kỹ năng rất được chú trọng vì giúp khơi dậy các tiềm năng từ nhỏ của các bé.

8 công viên tiện ích đa phức hợp

cong-vien-giai-tri-da-phuc-hop
Công viên giải trí đa phức hợp

Nếu bạn không muốn tới công viên trung tâm vì xa, khỏi lo vì đã có 8 công viên nhỏ nằm rải rác khắp dự án. Bạn chỉ cần đi vài có bước chân là có thể chạm tới không gian xanh. 8 công viên này giúp phân phối cây xanh đều trong khu đô thị.

Hệ thống bảo vệ an ninh đa lớp

he-thong-an-ninh
Hệ thống an ninh đa lớp

Bạn lo kẻ gian lấy đồ hay phá phách bạn ư? Tại TMS homes Wonder World Vĩnh Yên điều này là không thể vì đã có những hệ thống giám sát tân tiến nhất hiện nay. Hệ thống camera hiện đại dày đặc hoạt động 24/7 có thể nhìn xuyên đêm. Ứng dụng công nghệ 4.0, bảo vệ an ninh chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Tất cả người và máy được kết nối với nhau đồng bộ ngay lập tức. Những động thái bất thường sẽ được hệ thống lưu lại.

Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác dành cho các cư dân tận hưởng hãy đầu tư ngay TMS Vĩnh Yên để được trải nghiệm nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *