ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ 2021

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đón sóng đầu tư mới

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đón sóng đầu tư mới

Sau “cú hích” Covid-19, xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai trở nên phổ biến hơn, bởi không chỉ là là tài sản gia tăng giá trị mà còn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng.

Việc sở hữu ngôi nhà thứ hai ven đô không còn là một khái niệm mới lạ với người dân Thủ đô. Nếu như trước đây, bất động sản chỉ được xem là tài sản hiện hữu, là vật chất cố định để đầu tư và sinh lời thì với “cú hích” Covid-19, khái niệm này ngày càng mở rộng.

Thị trường tài chính biến động khó lường, các kênh đầu tư rủi ro cao

Trước tình hình dịch bệnh và suy thoái kinh tế, Vàng là kênh đầu tư được quan tâm nhất. Tuy nhiên, giá vàng lên xuống thất thường tập trung chủ yếu vào các khoản đầu tư nhỏ lướt sóng.

Chứng khoán đầu năm 2021 khởi sắc, tuy nhiên dưới tác động của Covid-19, các doanh nghiệp hầu hết đều gặp nhiều khó khăn khiến thị trường chứng khoán khó phân tích và dự đoán để đầu tư.

Gửi tiết kiệm ngân hàng trước nay luôn được xem như một kênh đầu tư an toàn nhất, tuy nhiên với lãi suất thấp, các nhà đầu tư gần như không lựa chọn kênh đầu tư này trong bối cảnh lạm phát như hiện nay.

Thị trường tiền kỹ thuật số nổi lên như một hiện tượng, mặc dù lợi nhuận ngắn hạn cao tuy nhiên tính ổn định thấp, biến động giá liên tục khiến kênh đầu tư này có rủi ro cao nhất trong các kênh đâu tư.

Đứng trước biến động giá vàng, chứng khoán, lãi suất, lạm phát,…. các kênh đầu tư tài chính khác trở nên rủi ro cao, bất động sản được quan tâm và lựa chọn đầu tư nhiều hơn. Đặc biệt, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô được các chuyên gia dự báo sẽ thành xu hướng mới trong thời buổi hiện nay.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đáp ứng ba tiêu chí cần có của một kênh đầu tư: Giữ vốn – Sinh lời – Tính thanh khoản cao.

Với hình thức này, người đầu tư như “cổ đông 5 sao” của một khu nghỉ dưỡng mà không phải bỏ nhiều tiền ra để xây dựng, quản lý, chăm sóc, bảo trì. Những công việc này thường sẽ được một công ty quản lý đảm nhiệm. Những thời gian nhà đầu tư không sử dụng bất động sản của mình, công ty quản lý sẽ cho khách hàng thuê lại và chia lợi nhuận cho các chủ đầu tư. Hoạt động sinh lời của loại hình bất động sản không chỉ dựa vào việc cho thuê lại mà còn dựa vào giá trị bất động sản tăng.

Phối cảnh TMS Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Dịch bệnh thúc đẩy nhu cầu sở hữu Second home gia tăng

Đại dịch COVID-19 tác động nhiều đến tâm lý, thói quen, hành vi của mọi người. Thay vì việc đi du lịch xa, di chuyển chủ yếu bằng máy bay thì phần đông các gia đình lựa chọn việc nghỉ dưỡng ở những nơi chất lượng cao nhưng gần hơn và có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân để tiết kiệm thời gian, hạn chế tiếp xúc với nhiều người lạ và tiết kiệm chi phí.

Những khu bất động sản này thường gồm đầy đủ các tiện ích cả một khu nghỉ dưỡng như nhà hàng, quầy bar, spa, phòng xôi hơi, massage,… Một số bất động sản nghỉ dưỡng ven đô cao cấp sẽ có sân golf vừa mang đến trải nghiệm về một môn thể thao quý tộc, vừa mang đến không gian sống thượng lưu đáng mong ước. Những bất động sản bao quanh sân golf cũng là kênh đầu tư hấp dẫn vì có giá trị cao.

Ngoài ra, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô thường được xây dựng tại những nơi có môi trường trong sạch, thời tiết tốt với sức khỏe, cảnh quan đẹp và có nhiều hoạt động kèm theo. Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn mang lại trải nghiệm kì nghỉ như mong muốn.

Phòng kinh doanh Dự Án TMS VĨNH YÊN
Địa chỉ: Tầng 25, tháp B, Tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0904 202 115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *