TIN TỨC

vi-tri-tms-vinh-yen

VỊ TRÍ TMS VĨNH YÊN

Vị trí TMS Vĩnh Yên – TỨ DIỆN ĐẠI LỘ PHỒN VINH
TMS Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc sở hữu vị trí ĐẮC ĐỊA, THẾ TRUNG TÂM – TẦM THƯỢNG HẠNG có 4 mặt giáp đại lộ lớn: Quốc lộ 2A, đường Lê Hồng Phong, đường quy hoạch 52m và đường quy hoạch 36m

Đưa Vĩnh Phúc trở thành trung tâm sản xuất ô tô của khu vực

“Chúng tôi đang tiếp xúc với các nhà sản xuất ô tô hàng đầu châu Âu để kéo họ về Vĩnh Phúc đầu tư xây dựng nhà xưởng để đưa Vĩnh Phúc trở thành trung tâm sản xuất ô tô”, ông Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết…

Continue reading “Đưa Vĩnh Phúc trở thành trung tâm sản xuất ô tô của khu vực”
bảng_giá_đất_Vĩnh_Phúc_2020_2024

Trước áp lực lạm phát, nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư mới

Trước dự báo nền kinh tế có thể đối mặt với áp lực lạm phát lớn trong năm 2022, bất động sản được xem là kênh đầu tư tối ưu để bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản. Nhiều nhà đầu tư trong nước đang chuyển hướng sang thị trường ven đô – mảnh đất “vàng mười” nhờ tiềm năng tăng giá và dư địa sinh lời hấp dẫn.

Continue reading “Trước áp lực lạm phát, nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư mới”
6-khu-cong-nghiep-moi-o-vinh-phuc-2

10 NĂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

TẦM NHÌN 10 NĂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC – TẠO ĐÀ THĂNG HOA CHO BẤT ĐỘNG SẢN

Để đẩy mạnh phát triển sản xuất công nghiệp theo hướng hiện đại; thân thiện với môi trường, xây dựng Vĩnh Phúc trở thành một trong những trung tâm công nghiệp du lịch của vùng và cả nước; đồng thời tăng cường hiệu lực hiệu quả quản lý Nhà nước trong lĩnh vực công nghiệp; Kế hoạch đã đưa ra các mục tiêu cụ thể trong từng giai đoạn:

Continue reading “10 NĂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC”

Bảng giá đất Vĩnh Phúc 2020 -2024

Bảng giá đất Vĩnh Phúc giai đoạn 2020 đến 2024 Theo quyết định số 62/2019/QĐ-UBND về việc ban hành quy định về giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc 5 năm 2020 đến 2024 do UBND tỉnh Vĩnh Phúc ban hành ngày 31 tháng 12 năm 2019. Quyết định này thay thế quyết định 61/2014/QĐ-UBND Bảng khung giá đất tỉnh Vĩnh Phúc áp dụng từ năm 2015 đến 2019 ban hành  ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Continue reading “Bảng giá đất Vĩnh Phúc 2020 -2024”

Bất động sản Vĩnh Yên là điểm đến hấp dẫn?

Trong những năm qua, Vĩnh Phúc không ngừng phát triển và trở thành một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng bậc nhất cả nước. Đặc biệt là Vĩnh Yên với nhiều dự án bất động sản.

Bất động sản cuối năm tăng tốc, Vĩnh Phúc điểm đến thu hút nhà đầu tư, dự án bất động sản Vĩnh Yên TMS Wonder World đang là dự án hot nhất khu vực.

Continue reading “Bất động sản Vĩnh Yên là điểm đến hấp dẫn?”

Quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc tầm nhìn 2030 định hướng 2050

Quy hoạch Vĩnh Phúc tầm nhìn 2030 định hướng 2050. Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Dưới đây, batdongsan-cdt.com sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin và bản đồ quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn 2021 – 2030. Tầm nhìn đến năm 2050 nói chung và bản đồ quy hoạch thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

mot-goc-tp-vinh-yen
Thành phố Vĩnh Yên – quy hoạch Vĩnh Phúc
Continue reading “Quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc tầm nhìn 2030 định hướng 2050”

Khu đô thị TMS Vĩnh Yên vinh dự nhận giải thưởng cao quý của năm

Giải thưởng DOT Property Vietnam Awards là một giải thưởng danh giá được trao hàng năm. Tối Ngày 12/11 vừa qua giải thưởng “Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021” đã được trao cho TMS Group với dự án Khu đô thị TMS Vĩnh Yên (TMS Homes Wonder World) quy mô lên tới 143 ha.

Dot Property Awards là giải thưởng bất động sản quốc tế lớn tại khu vực Đông Nam Á và Việt Nam, với sự đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế. Giải được tổ chức thường niên và trở thành ngày hội cho ngành bất động sản Việt Nam, thu hút hàng trăm đơn vị tham gia.

Trong bối cảnh Covid-19 gây ra những tổn hại to lớn trên hầu hết các lĩnh vực trong đó có bất động sản, Dot Property Vietnam Awards 2021 đã lựa chọn chủ đề “Phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản”, tôn vinh những doanh nghiệp và dự án đã vượt qua được phép thử mang tên Covid-19 bằng nỗ lực vượt bậc và khả năng linh hoạt với thời cuộc, nhạy bén với xu hướng.

Tại buổi lễ trao giải, TMS Group được vinh danh với dự án TMS Homes Wonder World – Khu đô thị tích hợp tốt nhất Việt Nam 2021. Để nhận được giải thưởng này, TMS Group đã vượt qua các tiêu chí đánh giá của Dot Property Vietnam Awards về hình ảnh, danh tiếng và thương hiệu trên thị trường, chất lượng dự án, hồ sơ năng lực phát triển dự án, sự đổi mới cũng như các tiêu chí phát triển bền vững mà dự án đang triển khai.

Continue reading “Khu đô thị TMS Vĩnh Yên vinh dự nhận giải thưởng cao quý của năm”